FN88ใส่แว่นตาเล่น pg slot auto บ่อยๆ เลือกวิธีถนอมแว่นยังไงดี?

PG-SLOT-AUTO

มีหนุ่มๆ FUN88 หลายคนที่ชอบใส่แว่นสายตาทำงานหรือเล่นเกมส์ pg slot auto บ่อยๆ แต่อาจจะไม่รู้วิธีถนอมแว่นตาสุดที่รักที่ใช้งานเป็นประจำ หรืออาจจะดูแบบผิดๆ ส่งผลให้เลนส์เป็นรอย หรือแว่นเสียรูปทรง ล้างยังไงก็รู้สึกไม่สะอาด ยิ่งหากจำเป็นต้องใช้งานแว่นสายตาเป็นประจำหรือต้องสัมผัสตลอดทั้งวัน จะมีวิธีถนอมยังไงดีเพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานที่สุด

วิธีถนอมแว่นสายตาที่ถูกต้อง

เหตุผลที่ควรถนอมแว่นตาก็เพราะ อาจจะมีสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองและคราบต่างๆ ติดอยู่ที่เลนส์ ทำให้บดบังสายตาจนน่ารำคาญและยังอาจส่งผลให้ต้องเพ่งสายตาเวลาเล่นเกมส์ pg slot auto ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการปวดหัวตามมา การดูแลแว่นสายตาด้วยการล้างแล้วยังมีวิธีการถนอมสายตาอีกหลายวิธีง่ายๆ

ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดแว่น

หนุ่มสาว FUN88 ที่เล่นเกมส์ pg slot auto เพลินๆ ชอบนำแว่นออกมาเช็ดด้วยชายเสื้อจนติดเป็นนิสัย ซึ่งอาจทำให้เลนส์แว่นตาเป็นรอยได้ ลองเปลี่ยนมาใช้เป็นผ้าแบบไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดแว่นโดยเฉพาะ เช็ดเบาๆ บริเวณเลนส์แว่น หากไม่มีก็สามารถหาซื้อได้ เพื่อจะได้ยืดอายุงานเลนส์แว่นให้ใช้งานนานขึ้น

เก็บแว่นตาใส่กล่องทุกครั้งเมื่อใช้งานเสร็จ

หลายคนชอบวางแว่นตาไว้ตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะนั่งทำงานหรือเล่นเกมส์ pg slot auto ที่อาจจะวางไว้บนโต๊ะหรือบนเตียง ซึ่งหากไม่มีความจำเป็นต้องใส่แว่นอย่างช่วงเวลาพัก เวลาทานอาหาร อาบน้ำ หรือเวลานอน รวมทั้งการใช้งานแว่นเสร็จแล้ว ก็ควรจะเก็บแว่นไว้ในกล่องแว่นให้เรียบร้อย โดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ปิดเลนส์หน้าหลังก่อนเก็บใส่กล่อง

อย่าวางในจุดที่มีแสงแดดจัด

หนุ่มๆ หลายคนที่ใช้งานแว่นสายตาเวลาขับรถ ชอบลืมถอดแว่นทิ้งไว้ในรถ ยิ่งหากจอดรถทิ้งไว้กลางแจ้ง ความร้อนในรถยิ่งสูงมาก ส่งผลให้กรอบแว่นเกิดการบิดเบี้ยวหรือผิดรูปทรง ยังทำให้โค้ทเลนส์ลอกและเสื่อมสภาพไวขึ้นเมื่อโดนความร้อน หรือแม้แต่ในห้องนอนที่ใส่แว่นเล่น pg slot auto ก็ไม่ควรถอดแว่นไว้บนโต๊ะที่มีแสงแดดส่องจัดๆ   

ถอดแว่นให้ถูกวิธี

หากใครชอบถอดแว่นด้วยมือข้างเดียวเลิกพฤติกรรมนี้ด่วน!! เพราะการถอดแว่นด้วยมือข้างเดียวบ่อยๆ อาจทำให้แว่นเกิดการบิดเบี้ยวผิดรูปร่าง วิธีที่ถูกก็คือ ถอดขาแว่นด้วยมือทั้งสองข้างออกมาพร้อมๆ กัน เพื่อเป็นการถนอมรูปทรงของแว่นไม่ให้เสียผิดรูปร่างและสามารถใช้ใส่ทำงานหรือเล่นเกมส์ pg slot auto ได้นานๆ

ทำความสะอาดแว่นให้ถูกวิธี

ไม่แนะนำให้ใช้น้ำยาในการทำความสะอาดหยดลงบนผิวของเลนส์แว่นโดยตรง เพราะจะทำให้โค้ทเคลือบเลนส์เสื่อมสภาพเร็ว สามารถใช้น้ำยาล้างจาน หรือน้ำยาสำหรับทำความสะอาดอื่นๆ เจือจางกับน้ำเปล่า ค่อยๆ ใช้มือลูบที่ผิวเลนส์เบาๆ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับน้ำให้แห้ง และใช้ผ้าเช็ดเลนส์ไมโครไฟเบอร์ในทิศทางเดียวกัน แค่นี้เลนส์ก็กลับมาใสปิ๊งแล้ว

วิธีถนอมแว่นสายตา ที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ควรหมั่นดูแลรักษาแว่นตา กรอบแว่นหรือเลนส์ให้เป็นนิสัย เพื่อให้แว่นคงสภาพดีๆ มีอายุการใช้งานไปได้ยาวนาน ที่สำคัญอย่าลืมหมั่นดูแลและถนอมแว่นตาเป็นประจำ จะช่วยให้คุณได้กลับมาสวมใส่แว่นไว้ทำงานหรือเล่น pg slot auto ได้นานๆ

แชร์แนะนำเพื่อน
เรื่องที่เกี่ยวข้อง