วันนี้เว็บ Fun88 เปิดให้เล่นเดิมพัน 3 มิติ (3D Games Betting) หรือ เกมส์คาสิโนออนไลน์แบบอนิเมชั่นสามมิติ ที่มีภายสมจริงมากมีความน่าเล่นและเข้าใจง่าย ลักษณะตัวเกมส์ได้ดึงเกมส์ไทยโบราณมาให้สมาชิกได้เลือกเล่น เช่น ไฮโลไทย น้ำเต้าปูปลา กำถั่ว เสือมังกร ทั้งนี้ fun88 รับรองความสนุกเล่นได้แบบไม่ต้องโหลดพร้อมเพลิดเพลินกันได้แล้ววันนี้

3 เกมส์ยอดฮิตเล่นที่ Fun88 สนุกที่สุด

1. เกมไทยไฮโล

Fun88 เกมส์ 3 มิติ ไทยไฮโล

เกมไทยไฮโล เป็นการเดิมพันแบบสูงหรือต่ำของไทยแบบโบราณ(Hi-Lo) ที่เล่นโดยการเขย่าลูกเต๋า 3 ลูก เล่นไปพร้อมกับผู่เล่นท่านอื่นๆและมาพร้อมกับการเดิมพันที่หลากหลาย

2. น้ำเต้าปูปลา

Fun88 เกมส์ 3 มิติ น้ำเต้าปูปลา

ในน้ำเต้าปูปลา เป็นเกมส์สุดคลาสสิกย้อนยุค ทำในรูปแบบสามมิติมีความสมจริง เดิมพันเล่นไปแบบเพลิดเพลิน ลุ้นเงินรางวัลไปทั้งกระดานและมีโอกาสได้โชคสูงถึง 2 เท่า

3. ไพ่เสือมังกร

dragon tiger2 th TH

ไพ่เสือมังกร เป็นไพ่คล้ายป๊อกเด้งออนไลน์ ในรูปแบบอนิเมชั่นสามมิติ  เจ้ามือจะจั่วไพ่สองใบ หนึ่งใบสำหรับมังกรและอีกใบหนึ่งสำหรับเสือ ผู้เล่นเดิมพันว่าทีมใดจะสูงกว่า ตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลายบนการ์ดแต่ละใบ

ในครั้งหน้าจะมารีวิวการเล่นทั้ง 3 เกมส์ให้เพื่อนได้ชมกัน พร้อมแจกสูตรเคล็ดลับวิธีการเล่น รวมไปถึงแนะนำโปรโมชั่นที่ห้ามพลาดของทาง fun88 สำหรับเพื่อนๆท่านใดยังไม่ได้เป็นสมัครชิก ดูวิธีสมัครสมาชิก FUN88 ก่อนเล่นเกมส์ได้ที่นี่